Giảm tốc LIMING

Giảm tốc LIMING
Ngày đăng: 27/07/2023 11:15 AM

Bộ giảm tốc LI MING bánh vít trục vít là một thiết bị truyền lực được sử dụng để làm chậm động cơ hoặc động cơ và tăng mô-men xoắn. bao gồm bánh vít và và trục vít . trục vít trông giống như cấu trúc xoắn ốc với răng xoắn ốc và lưới với bánh răng xoắn ốc để truyền lực quay.

Các tính năng và đặc điểm chính của bộ giảm tốc bánh răng bánh răng Liming bao gồm:

Giảm tốc độ: Chức năng chính của bộ giảm tốc bánh vít trục vít Liming là giảm tốc độ của trục đầu vào đồng thời tăng mô-men xoắn đầu ra. Điều này đạt được thông qua sự tương tác của trục vít và bánh răng xoắn ốc.

Hiệu quả: Hộp giảm tốc LIMING bánh răng lại hiệu quả tương đối cao, chẳng hạn như hộp giảm tốc xoắn ốc hoặc bánh răng thúc đẩy. Chúng có xu hướng tạo ra nhiều nhiệt hơn do ma sát và có thể cần làm mát thêm.

Truyền góc phải: Bộ giảm tốc bánh răng trục vít thường được sử dụng vuông góc , làm cho chúng phù hợp với các ứng dụng có không gian hạn chế và cần thay đổi hướng truyền lực.

Tự khóa: Một ưu điểm của hộp giảm tốc trục vít là tính chất tự khóa của bánh răng, có nghĩa là bành vít trục vít có thể duy trì vị trí của tải được điều khiển mà không cần cơ cấu phanh bổ sung. Tính năng này rất có lợi cho các ứng dụng giữ tải và an toàn.

Bôi trơn: Để bộ giảm tốc trục vít bánh răng GIẢM TỐC LIMING hoạt động trơn tru và hiệu quả, việc bôi trơn thích hợp là rất quan trọng. Yêu cầu bôi trơn có thể khác nhau tùy theo thiết kế và ứng dụng cụ thể.

Ứng dụng: Bộ giảm tốc trục vít bánh răng vôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, sản xuất, đóng gói và xử lý vật liệu. Chúng thường được sử dụng trong các thiết bị và cơ sở cơ khí cần giảm tốc độ và tăng mô-men xoắn.

Bài liên quan

Bơm nước TECO chính hãng

Bơm nước TECO chính hãng

BƠM NƯỚC TECO thường được thiết kế để có hiệu suất cao và khả năng hoạt động liên tục trong các ứng dụng công nghiệp cần áp lực và lưu lượng cao.
Mô tơ TECO tiêu chẩn IE3

Mô tơ TECO tiêu chẩn IE3

Mô tơ TECO IE3 là một tiêu chuẩn hiệu suất cho động cơ điện, cụ thể là động cơ ba pha xoay chiều. Tiêu chuẩn này được đặt tên là "IE3" và đại diện cho "International Efficiency class 3" (Lớp hiệu suất quốc tế 3). Các động cơ IE3 là một phần của các nỗ lực toàn cầu để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp và sản xuất.
BIẾN TẦN TECO ĐÀI LOAN

BIẾN TẦN TECO ĐÀI LOAN

Biến tần Teco  là một sản phẩm của Teco Electric & Machinery Co., Ltd., một công ty có trụ sở tại Đài Loan. Biến tần Teco là một loại biến tần, được sử dụng để điều chỉnh tốc độ của động cơ điện bằng cách điều chỉnh tần số và điện áp đầu ra. Điều này cho phép người dùng kiểm soát tốc độ quay của động cơ một cách linh hoạt và hiệu quả.
Bơm nước TECO ĐÀI LOAN

Bơm nước TECO ĐÀI LOAN

Bơm nước TECO là một thương hiệu phổ biến trên thế giới về sản phẩm bơm nước, TECO  sản xuất bơm chuyên nghiệp, cung cấp nhiều loại bơm phục vụ cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm bơm nước thải TECO, bơm nước sạch, bơm nước ngầm, bơm chữa cháy, bơm công nghiệp và nhiều loại bơm khác.
Giảm tốc TUNGLEE Đài Loan

Giảm tốc TUNGLEE Đài Loan

Giảm tốc TUNGLEE sản xuất giảm tốc tải đài loan ,giảm tốc TUNGLEE với các tính năng và đặc điểm riêng biệt để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các sản phẩm của công ty này thường được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và đáng tin cậy.